Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Mẹo che tàn nhang ai cũng phải biết

Đang có cuộc hẹn bất ngờ với người ấy, nhưng đột nhiên nghĩ tới những đốm tàn nhang đáng ghét kia, ôi thật mất hứng. Làm sao để che chúng đi một cách đơn giản nhưng vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có.
Đừng lo, cùng tham khảo những mẹo che tàn nhang ai cũng biết dưới đây nha

Chọn kem nền

Chọn kem nền phù hợp với loại da giúp che khuyết hiệu quả

Sử dụng kem nề là bước đầu tiên trong quá trình trang điểm vừa che đi khuyết điểm vừa là tiền đề cho các bước tiếp theo được thuận tiện hơn. Tận dụng kem nền hợp lí sẽ giúp bạn khéo léo che đi những đốm tàn nhang đáng ghét. Bạn nên chọn kem nền có màu hợp với màu da, tránh tương phản với da. Thoa một lớp mỏng kem nền đặc biệt là chú ý đến các đốm tàn nhang. Sử dụng kem nền còn giúp cho việc ngăn cản các tia cực tím chiếu đến da của bạn.

Sử dụng kem che khuyết điểm

Thoa kem nền thôi chưa đủ, chúng ta cần phải sử dụng thêm kem che khuyết điểm để hoàn hảo hơn.  Loại kem này giúp che đi những khuyết điểm nổi bật trên da như các vết tàn nhang đậm màu và kích thước lớn.
Để thực hiện che khuyết điểm bạn cần sử dụng một lượng nhỏ mu bàn tay, dùng cọ chấm lên vùng da bị tàn nhang, chú ý vào những đốm sậm màu. Sau đó dùng tay dặm lại một lần nữa
Nên chọn kem che khuyết điểm có tone màu nhạt hơn so với kem nền nó sẽ làm sáng khuôn mặt bạn lên

Thoa phấn má hồng

Sử dụng phấn má hồng là rất cần thiết, đặc biệt che khuyết điểm sẽ giúp làn da đầy sức sống, tươi trẻ hơn. Nên sử dụng tone màu sáng, tránh tone màu lạnh ánh đồng.

Son môi

Tone màu môi đậm trở nên quyến rũ hơn bao giờ

Son môi là thành phần không thể thiếu, nó là điểm quan trọng trong quá trình trang điểm. Môi là bộ phận quyến rũ của phụ nữ, vì thế, bạn cần thoa một lớp son để tạo điểm nhấn, giúp che khuyết điểm hiệu quả.
Bạn nên chọn son có tone màu đậm, tránh chọn màu hồng vì sẽ trùng với phấn má hồng.
Bí quyết che tàn nhang này sẽ "cứu cánh" bạn trong những cuộc hẹn bất ngờ, vừa giúp bạn thêm tự tin với người ấy vừa chứng tỏ sự thông minh của bạn.

Xem thêm:
Xu hướng lạ đời khiến giới trẻ phát cuồng[goo.gl/i9wGqo]

Tuy nhiên, mẹo che khuyết điểm này không phải tối ưu nhất, bạn cần tìm cho mình bí quyết trị tàn nhang hiệu quả nhất
Nghiên cứu cho thấy sử dụng kết hợp từ bên trong và bên ngoài sẽ giúp bạn điều trị tàn nhang hiệu quả. 
Viên uống trị nám Nucos White Placenta 100% nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống trị nám Nucos White Placenta [http://kemsakura.net.vn/vien-uong-tri-nam-sam-da-nucos-white-nhat-ban] chứa 100% nguyên liệu thiên nhiên vừa an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc xin truy cập kemsakura.net.vn, Kem sakura nhãn hiệu uy tín hàng đầu đến từ Nhật Bản xin trân trọng.

Không có nhận xét nào