Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo khoác cho bé gái của thương hiệu Humbgo đổ bộ thị trường Việt Nam

Humbgo nổi tiếng ở những thị trường Châu Âu và Mỹ là do thiết kế, màu sắc và quan trọng nhất là tính ứng dụng thực tế cao. 
Vậy thử xem áo khoác cho bé gái khi về đến Việt Nam Humbgo có những gì?

Áo khoác gió cho bé gái

Một chiếc áo gió thì chắc chắn có thể chống được gió tốt rồi. Nhưng điều đặc biệt ở đây là sản phẩm áo khasoc gió cho bé gái được làm từ loại vải mà chống gió cũng tốt, chống nắng lại còn tốt hơn nhiều. đó là chất liệu Rudolf group tiên tiến Châu Âu, có khả năng chống nắng lên tới UPF40+.
Khả năng chống nắng của áo khoác cho bé gái

Ngoài ra, áo còn có thể chống nước được khá tốt. Với thời tiết nắng mưa thất thường như bay giờ thì tính năng này trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết. Áo khoác gió cho bé gái sẽ bảo vệ bé toàn vẹn nhất.
Khả năng chống thấm nước của áo khoác cho bé gái

Thêm một điểm cộng của áo khoác cho bé gái [http://vaychongnangthongminh.com/danh-muc/ao-chong-nang/ao-chong-nang-tre-emlà áo có rất nhiều màu sắc để bé tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.
Màu sắc đa dạng của áo khoác cho bé gái

Áo khoác chống nắng cho bé gái

Với thời tiết nắng gắt lên tới 40 độ thì một chiếc áo khoác chống nắng là hoàn toàn hợp lý.
Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, ngoài áo chống nắng cho người lớn ra thì Humbgo còn thiết kế đặc biệt áo khoác cho bé gái có khả năng chống nắng lên tới UPF40+, phản xạ được 99% tia cực tím độc hại là do nhờ vào lớp vải Polyester. 

Cũng giống như áo khoác gió cho bé gái, ngoài tính năng chống nắng, chiếc áo còn có khả chống thấm nước hiệu quả. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Và cách mà Humbgo đánh bại đối thủ của mình là tích hợp nhiều tính năng cho một chiếc áo. Chiếc áo chống nắng cho bé gái này sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi có thêm khả năng giữ ấm cho bé. Và không làm người tiêu dùng thất vọng, Humbgo thiết kế thêm một lớp vải lông mềm mịn, không quá dày bên trong để có thể giữ ấm cho bé. 

Nếu bạn nghĩ nhiều lớp như vậy sẽ khiến áo trở nên bức bí thì sai lầm rồi nhé vì áo khoác cho bé gái có một lớp vải thoáng khí nhanh chóng để giúp người mặc càng mặc càng thoải mái, cũng như để dễ dàng giặt áo hơn.

Một sản phẩm khá hoàn thiện có thể mặc suốt năm. Chẳng trách lại làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam như vậy. 

Áo khoác cho bé gái Humbgo chính hãng ở đâu?

Biết là một sản phẩm tốt, nhưng nó sẽ không còn tốt nếu như bạn mua phải hàng giả. Vậy làm sao để bạn có thể yên tâm mua sản phẩm về sử dụng ? 
Hinlet sẽ khiến bạn yên tâm 100%. Vì Hinlet là một thương hiệu nhập khẩu trực tiếp sản phẩm về Việt Nam và luôn láy chát lượng làm uy tín của mình.
Để mua áo khoác cho bé gái bạn có thể tại nhà qua trang website http://vaychongnangthongminh.com hoặc bạn có thể đến trực tiếp  cửa hàng để được tư vấn kĩ hơn và để có thể chọn sản phẩm phù hợp. Tại địa chỉ: 
HCM:Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ Phường 4 Quận Tân Bình.
HN:Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng.
Bắc Ninh:124 Hồ Ngọc Lân, P. Kinh Bắc.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi đến hotline 18002012

Không có nhận xét nào