Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Nhận biết áo thông thường với Áo chống nắng Uniqlo Hà Nội

Áo chống nắng là vũ khí lợi hại chống lại ánh nắng mùa hè của chị em phụ nữ và cả nam giới. Tuy nhiên rất nhiều người lại mắc sai lầm khi mua áo chống nắng.Họ không quan niệm nhiều về chất lượng mà chỉ chú ý đến giá cả. Thời tiết ở Hà Nội mùa này rất khó chịu nên việc tìm mua một chiếc áo có nhiều đặt tính vượt trội như áo chống nắng Uniqlo Hà Nội là điều cần thiết.

Những quan niệm sai lầm khi chọn mua áo chống nắng

Một số người cho rằng nên mua màu áo chống nắng màu tối thì sẽ sạch hơn tuy nhiên đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Màu áo sáng thì việc cản nắng sẽ tốt hơn màu tối, nếu bạn thích màu tối thì nên chọn các loại vải mát mẻ để thấm mồ hôi được tốt.

Khi mua áo chống nắng không nên chọn vải gì cũng được mà nên chọn các chất vải cotton hay thun lạnh. Chất mát thì mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đi dưới trời nắng. Nó không làm bạn bị nóng và dát tay, thông thoáng và thấm mồ hôi nhanh.Không phải cứ áo chống nắng dày, nhiều lớp mới hiệu quả. Thực tế cho thấy có rất nhiều người thường chọn các chất vải dày hay nhiều lớp. Tuy nhiên nếu áo không chất lượng thì độ cản nắng của nó cũng không thể nào đạt chuẩn. Áo dày thường bức bối, khó chịu và không thoải mái khi sử dụng.

Không nên ham đồ rẻ là một trong những lưu ý mà khi mua áo chống nắng vì chất lượng của nó cũng tương xứng với giá trị mà bạn đang mua. Một chiếc áo chống nắng bình thường thì khả năng cản tia UV là rất thấp. Bạn phải mang thêm găng tay và dùng kem chống nắng mới hi vọng làn da của bạn không bị sạm màu.

Để lựa chọn cho mình một chiếc áo chống nắng có nhiều tính năng tốt thì rất khó tuy nhiên cũng rất rất dễ nếu bạn chọn cho mình một thương hiệu tốt. Thương hiệu áo chống nắng nam Uniqlo là một trong những thương hiệu sản xuất được áo chống nắng tốt nhất hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, những thắc mắc của khách hàng khi muốn chọn cho mình một chiếc áo với nhiều ưu điểm.

Nên mua áo chống nắng Uniqlo ở đâu tại Hà Nội


Áo chống nắng uniqlo hà nội được bán ở rất nhiều nơi trên toàn quốc, ở Hà Nội thì có một cơ sở sau là uy tín và chất lượng - Hinlet - Là nhà phân phối chính thức của áo khoác Uniqlo nữ và nam lớn nhất hiện nay.Tầng 1 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng. Hotline: 0246.292.3873.

Tại đây bạn được chọn rất nhiều kiểu áo cũng như màu sắc khác nhau. Có rất nhiều size phù hợp với tất cả dáng người. Chất vải tốt, áo gọn nhẹ và khả năng chống nắng rất cao. Uniqlo sẽ làm bạn hài lòng ngay lần mặc đầu tiên.

Không có nhận xét nào