Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Trị nám và lão hóa do môi trường SIÊU hiệu quả với mỹ phẩm Murad

Cuộc sống mỗi ngày đang tàn phá làn da của bạn. Việc mỗi ngày phải hấp thụ tia nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi đã làm cho làn da của bạn dần bị nám và lão hóa. Hãy lên kế hoạch chăm sóc lại làn da của mình và điều trị nám và lão hóa do môi trường hiệu quả cùng mỹ phẩm Murad.


Trị nám và lão hóa do môi trường cùng mỹ phẩm Murad

Dòng sản phẩm điều trị nám và lão hóa do môi trường Murad

Environmental Shield là dòng sản phẩm chăm sóc da tiên tiến được sáng chế để bảo vệ và phục hồi da. Sau khi da bị hủy hoại bởi các tác nhân từ môi trường. Giúp da ngăn được những ánh nắng trực tiếp từ môi trường.

Trị nám và lão hóa do môi trường cùng mỹ phẩm Murad

Làn da mờ xỉn, khô rát, tăng sắc tố và nám. Đó là các dấu hiệu của lão hóa da do môi trường. Environmental Shiel với các sản phẩm chuyên biệt sẽ giúp ngăn chặn và đảo ngược quá trình lão hóa từ môi trường. Đó là những triết lý sức khỏe tổng thể độc quyền của bác sĩ Murad. Biết kết hợp các dòng sản phẩm trên thì nám và lão hóa do môi trường trở nên rất dễ dàng đối với bạn. Sau khi sử dụng khoảng 4 – 6 tuần da bạn dần ổn định, các vết nám không còn và da sáng mịn màng hơn bao giờ hết.

Điều trị nám và lão hóa do môi trường với mỹ phẩm Murad 

Nếu bạn muốn điều trị nám và lão hóa do môi trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì hãy thực hiện theo các bước sau:
Trị nám và lão hóa do môi trường cùng mỹ phẩm Murad

Bước 1: Sữa rửa mặt/ toner
Rửa sữa rửa mặt giúp khỏe da, làm sạch được bụi bẩn do môi trường tác động. Đồng thời phục hồi độ ẩm cho da thiếu nước.
Nước toner giúp phục hồi và bảo vệ da bị hủy hoại qua việc bổ sung độ ẩm lấy lại sự mềm mại cho da đồng thời chống oxy hóa hữu hiệu kháng gốc tự do.
Bước 2: Điều trị/ chỉnh sửa
Sử dụng serum giảm nám, kem giảm nám mắt cấp kỳ, tái tạo da bằng Vitamin C thế hệ mới và khăn tái tạo. Những sản phẩm này giúp phục hồi làn da bị hư tổn. Giảm các vết nám và lão hóa do môi trường và ngăn ngừa các nếp nhăn. Chống lại quá trình lão hóa toàn diện trên khuôn mặt. Sử dụng điều đặn và kiên trì các sản phẩm sẽ giúp bạn lấy lại làn da đã bị hư tổn sau.
Bước 3: Kem dưỡng/ bảo vệ


Trị nám và lão hóa do môi trường cùng mỹ phẩm Murad

Sử dụng kem chống nắng bằng dưỡng chất, giải độc da và chống ô nhiễm. Sử dụng kem dưỡng làm khỏe da, kem dưỡng mắt, kem dưỡng đêm làm khỏe da.
Với các dòng sản phẩm này giúp da trẻ hóa và phục hồi da bị căng thẳng bởi môi trường. Bằng việc kích thích tái tạo và giảm tốc độ tích tụ ở dưới da hằng ngày. Đẩy mạnh chu kỳ tái tạo tế bào da khỏe mạnh giúp làn da trong trẻ trung và rạng rỡ sau quá trình điều trị.
Mỹ phẩm Murad chính hãng kính chúc các bạn sẽ điều trị nám và lão hóa thật thành công để có một làn da đẹp nhé!

Không có nhận xét nào