Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Những điều bạn nên biết về khóa YKK nổi tiếng thế giới

Có bao giờ bạn bực bội vì mẫu áo khoác hay chiếc túi ưa thích của mình bị hư dây kéo chưa? Khi mà tất cả phần còn lại của nó đều đang xài tốt thì khóa kéo bị hỏng, thật khó để vứt đi nhưng cũng không thể sử dụng tiếp. Đó là lí do tại sao khi các sản phẩm cao cấp mà bạn mua đều có chữ YKK trên khóa kéo. Một sản phẩm hoàn hảo ngay cả trong chi tiết nhỏ nhất, chính vì thế mà các ông lớn thời trang đều chọn công ty dây kéo cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới YKK cho sản phẩm của mình. Cùng tìm hiểu những điều bạn nên biết về khóa YKK nào!


Sự tiện lợi của khóa YKKKhóa YKK là một trong những chi tiết giúp các tín đồ sành thời trang phân biệt hàng Real và hàng Fake. Vì các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới hầu như đều là khách hàng của công ty khóa kéo YKK. Trên các hình ảnh giới thiệu về sản phẩm bạn có thể thấy có một tấm hình chụp cận cạnh chiếc khóa kéo YKK trên sản phẩm như một lời khẳng định đẳng cấp.

Khi chọn lựa sản phẩm giữ mối lo hàng Fake ngày càng tinh vi hơn thì ngắm nghía chiếc khóa là một biện pháp đơn giản mà hiệu quả. Mặc dù ngay chính khóa YKK cũng bị làm giả nhưng với sự bảo vệ công nghệ độc quyền một cách tuyệt đối, việc nhận biết khóa YKK giả dễ dàng hơn nhiều khi bạn phải săm soi cả bộ quần áo.

khóa YKK
Khóa YKK của thương hiệu Humbgo
Xem thêm: Cực SỐC với cách phân biệt hàng Fake đơn giản bằng khóa kéo YKK


Khóa kéo YKK có những dòng sản phẩm nào?Tuy đã biết về cách phân biệt YKK nhưng mỗi loại sản phẩm lại thấy một kiểu khóa khác nhau thì đâu là thật đâu là Fake đây. Hãy tìm hiểu về các dòng sản phẩm của dây kéo YKK để biết thêm về thương hiệu này nhé:

Dòng sản phẩm răng kim loại – METAL ZIPPER


– METAL ZIPPER STANDARD: dòng sản phẩm lâu đời nhất của YKK với các răng được làm bằng kim loại, chất liệu là đồng thau, niken, nhôm và magie được mạ với khoảng 25 màu sắc.


khóa YKK

 – YZIP: răng kim loại như trên, dành cho dòng sản phẩm Jeans và denim.

– EVERBRIGHT: răng kim loại, được đánh bóng và lớp phủ chống ăn mòn tốt hơn nên độ sáng bóng giữ được lâu hơn.
khóa YKK

– EXCELLA: là loại khóa kéo có chất lượng tốt nhất với các răng bằng đồng được đánh bóng hoàn toàn. Excella có 2 dạng răng, đôi và đơn với 3 màu tiêu chuẩn : đồng vàng, nickel và màu cổ.

khóa YKK


– LUMINA: cũng thuộc dòng EXCELLA nhưng chất liệu răng là nhôm thay vì là đồng như EXCELLA. Đặc biệt răng có rất nhiều màu sắc nhìn rất cá tính. Do làm bằng chất liệu nhôm nên khối lượng nhẹ.

khóa YKK


Dòng sản phẩm răng nhựa 

Được phân thành 2 loại:
– COIL ZIPPER: răng nhựa dạng xoắn với chất liệu nhựa polyester hoặc plastic. Riêng ở loại này được phân thành 36 dòng sản phẩm khác nhau.

khóa YKK

– VISLON:  răng nhựa dạng phẳng, chất liệu thường là nhựa polyacetal. Có khối lượng nhẹ hơn kim loại với cùng kích cỡ. VISLON có 17 dòng sản phẩm con, nổi bật của VISLON có thể kể đến dòng METALUXE, các răng bằng nhựa tuy nhiên nhìn rất giống kim loại, lên sản phẩm nhìn sang chảnh không thua kém răng kim loại.

khóa YKK

Nếu bạn tò mò về các sản phẩm áo khoác sử dụng khóa YKK hãy click vào để xem chi tiết:

Áo khoác chống nắng Hinlet hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều thông tin về khóa YKK cho bạn đọc!

Không có nhận xét nào