Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Dễ dàng mua áo chống nắng thời trang chính hãng tại đây


Mua áo chống nắng thời trang luôn là điều ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Điều đó cũng không khó hiểu, bởi vì chỉ với một chiếc áo thôi mà có thể vừa làm đẹp vừa có thể chống nắng để bảo vệ sức khỏe.

Mua áo chống nắng thời trang cần chú ý những gì?

1/ Màu sắc

Màu sắc của chiếc áo chống nắng cũng giống như con dao 2 lưỡi. Nó có thể giúp bạn trông thời trang hơn, trông xinh đẹp hơn, nhưng nếu không khéo nó sẽ khiến sức khỏe của bạn suy giảm đi bởi vì bạn vô tình chọn phải những gam màu tối thì sức hấp thụ nhiệt của nó rất cao nhưng nó lại ngăn tia UV rất tốt. Ngược lại những chiếc áo chống nắng có gam màu sáng thì sẽ đỡ hấp thụ nhiệt hơn nhưng khả năng ngăn cản tia UV lại kém hơn màu tối. Suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chọn lựa chiếc áo chống nắng bạn nhé!

Áo chống nắng thời trang

2/ Chất liệu

Chất liệu có thể nói là là yếu tốt quan trọng góp phần tạo nên chất lượng của một chiếc áo. Đây là bước rất quan trọng, nên trước khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản áo chống nắng đẹp nào đó thì bạn hãy thử đưa chúng đến nơi có ánh nắng mặt trời và xem ánh sáng có xuyên qua được hay không. Nếu xuyên qua được thì tuyệt đối bạn không nên mua nhé!

Áo chống nắng thời trang

Áo chống nắng Uniqlo nhật bản có tính năng gì đặc biệt không

AIRism được hãng thời trang Uniqlo cho ra đời, điều này đánh dấu bước đổi mới trong giới thời trang. Thời trang không phải chỉ để giúp ta đẹp hơn nữa, mà thời trang còn phải giúp người dùng cảm thấy thoái mái, dễ chịu, đặc biệt là phải tạo cảm giác mát lạnh cho người dùng. Phản hồi của người dùng cho thấy hơn 90% đều có phản hồi tích cực về sản phẩm. Xem thêm các video hấp dẫn về áo chống nắng Uniqlo tại đây https://goo.gl/UX6smN

Áo chống nắng thời trang

Chưa dừng lại ở đó, sự kết hợp giữa Cotton và Elastane sẽ giúp chiếc áo của bạn bên bỉ trong thời gian dài, đặc biệt không bị phai màu trong quá trình giặt tay hoặc giặt máy. Hai nguyên liệu này kết hợp với nhau góp phần giúp chiếc áo có độ co giãn tốt hơn, mặc thoải mái hơn.

Mua áo khoác chống nắng Uniqlo ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng

Chúng tôi khuyên bạn hãy đến trực tiếp các cửa hàng để có thể thử sản phẩm, xem nó có phù hợp với vóc dáng của bạn hay không. Nếu là hàng thật, cảm giác khi bạn sờ vào rất là mềm mịn, hàng giả thì ngược lại, nó tạo cảm giác vướng víu, không mịn màng. Theo phản hồi của người dùng thì https://goo.gl/Ndo83y là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Không có nhận xét nào